การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย ครั้งที่ ๔ (๑/๒๕๖๑)

การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๔ (๑/๒๕๖๑) วันจันทร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุม K ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท Click

วันที่ ๑๖ พ.ค. ๒๕๖๑

วันที่ ๑๘ เม.ษ. ๒๕๖๑