การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย ครั้งที่ ๕ (๒/๒๕๖๑)

การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๕ (๒/๒๕๖๑) วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤาภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๒.๑๕ น. ณ ห้องประชุม K ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท Click

วันที่ ๑๕ ส.ค. ๒๕๖๑ icon pdf

วันที่ ๑๘ ก.ค. ๒๕๖๑ icon pdf