พลตำรวจเอก นพ.จงเจตน์ อาวเจนพงษ์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดลฯ กรรมการสภามหาวิทยาลัยโดยตำแหน่ง

ให้มุมมอง ทิศทาง การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก (World Class University) กับคอลัมน์ Nice to meet you ซึ่งสามารถอ่านบทความได้ที่ Intranet คอลัมน์ Nice to meet you และ IPTV

วันที่ ๒๐ มิ.ย. ๒๕๖๑ icon pdf

วันที่ ๑๖ พ.ค. ๒๕๖๑ icon pdf