การประชุมคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์วิรุณ บุญนุช ประธานสภาคณาจารย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการดำเนินการฯ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น ๕ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วันที่ ๑๖ ม.ค. ๒๕๖๒ icon pdf

วันที่ ๑๙ ธ.ค. ๒๕๖๑ icon pdf