ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย นายกสภามหาวิทยาลัย

ให้มุมมอง ทิศทาง การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก (World Class University) กับคอลัมน์ Nice to meet you ซึ่งสามารถอ่านบทความได้ทาง Intranet คอลัมน์ Nice to meet you และ IPTV