ขอแสดงความขอบคุณศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทร เนื่องจากลาออกจากการดำรงตำแหน่งอธิการบดี และหมดวาระการดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย โดยตำแหน่ง ในวันที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๐ และจะเข้าร่วมประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งนี้ เป็นครั้งสุดท้าย ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕๒๒ วันพุธที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐