ศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ ลิขสิทธิ์วัฒนกุล กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

ให้มุมมอง ทิศทาง การดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการก้าวสู่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก (World Class University) กับคอลัมน์ Nice to meet you ซึ่งสามารถอ่านบทความได้ที่ Intranet คอลัมน์ Nice to meet you และ IPTV