ผลการเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากผู้ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่มิใช่คณาจารย์ประจำ

การเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากผู้ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัยที่มิใช่คณาจารย์ประจำ ได้แล้วเสร็จ ในพุธที่ ๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ ห้องปนะชุม ๕๓๐ อาคารสำนัหงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา