Council Visit ครั้งที่ ๑ ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์

ขอเชิญชวนกรรมการสภามหาวิทยาลัย ร่วมเยี่ยมส่วนงาน ครั้งที่ ๑ (Council Visit)

กำหนดการคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล เยี่ยมคณะวิศวกรรมศาสตร์ (Council Visit ครั้งที่ ๑)
วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๓๐ น.
ณ ห้องประชุม R-114 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

๑๒.๔๕ น. ผู้บริหาร กรรมการประจำคณะฯ และบุคลากร พร้อมกันที่ห้องประชุม R-114
๑๓.๐๐ – ๑๓.๓๐ น. คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวต้อนรับนายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัย พร้อมแนะนำผู้เข้าร่วม และแนะนำคณะฯ
๑๓.๓๐ – ๑๓.๓๕ น. นายกสภามหาวิทยาลัยกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของการเยี่ยมคณะวิศวกรรมศาสตร์ ของสภามหาวิทยาลัย
๑๓.๓๕ – ๑๕.๐๐ น. เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ร่วมกัน
๑๕.๐๐ – ๑๕.๑๐ น. ปิดการเสวนา และถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน
๑๕.๑๐ – ๑๕.๓๐ น. เยี่ยมชม Engineering maker space