แสดงความยินดีแก่ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์

สภามหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดี แก่ ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงพัชรีย์ เลิศฤทธิ์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวาระที่สองติดต่อกัน ตามมติสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในการประชุมครั้งที่ ๕๔๐ วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีวาระการดำรงตำแหน่ง ๔ ปี นับตั้งแต่วันที่ ๑๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นต้นไป