แสดงความยินดีแก่ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัตวแพทย์หญิงวราสินี มูลอามาตย์

สภามหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดี แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัตวแพทย์หญิงวราสินี มูลอามาตย์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ตามมติสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในการประชุมครั้งที่ ๕๔๐ วันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ โดยมีวาระการดำรงตำแหน่ง ๔ ปี นับตั้งแต่วันที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เป็นต้นไป