มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับนายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล

ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ได้รับรางวัล “นักเวชศาสตร์ป้องกันดีเด่นระดับชาติ ประจำปี ๒๕๖๑”

มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี กรรมการสภามหาวิทยาลัย และผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล ในวาระรับรางวัล “นักเวชศาสตร์ป้องกันดีเด่นระดับชาติ ประจำปี 2561” จากสมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย โดยมี ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธาน ในงานประชุมวิชาการประจำปี กรมควบคุมโรค สมาคมเวชศาสตร์ป้องกันแห่งประเทศไทย และมูลนิธิการแพทย์ฉุกเฉินแห่งชาติ ณ ห้องประชุมอัจฉรา สถาบันบำราศนราดูร จังหวัดนนทบุรี ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ ๕๔๓ วันพุธที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒