ภาพบรรยากาศ Council Visit ครั้งที่ ๒ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์

การเยี่ยมส่วนงานคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ครั้งที่ ๒ (Council Visit#2) นำโดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ นายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดี ที่ ๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุมกันภัยมหิดล คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา