ภาพบรรยากาศ Council Visit ครั้งที่ ๑ คณะวิศวกรรมศาสตร์

การเยี่ยมส่วนงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ ครั้งที่ ๑ (Council Visit#1) นำโดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นพ.ไกรสิทธิ์ ตันติศิรินทร์ นายกสภามหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ระหว่างเวลา ๑๓.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม R-114 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา