การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย ครั้งที่ ๓

การประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์และกำหนดทิศทางการวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๓ (๒/๒๕๖๐) วันอังคารที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๓๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องประชุม K ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท กรุงเทพฯ