ขอแสดงความขอบคุณศาสตราจารย์คลินิก นพ.วิรุณ บุญนุช ซึ่งจะครบวาระการดำรงตำแหน่ง ประธานสภาคณาจารย์ในวันที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๘ และจะเข้าร่วมประชุมสภา มหาวิทยาลัยครั้งนี้ เป็นครั้งสุดท้าย ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕๐๑ วันพุธที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘