รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานของสภามหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี พ.ศ.๒๕๕๙ (ประเมินตนเอง)

รายงานการประเมินผลการปฏิบัติงานของสภามหาวิทยาลัยมหิดลประจำปี พ.ศ.๒๕๕๙ (ประเมินตนเอง)

ผ่านการรับรองจากที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยครั้งที่ ๕๒๓ เมื่อวันที่ ๑๖ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๐ จัดทำโดย สำนักงานสภามหาวิทยาลัย รายงานฉบับเต็ม Click