วันที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และกรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดลร่วมแสดงความขอบคุณกับ รองศาสตราจารย์ ดร. กัมปนาท ภักดีกุล คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ในโอกาสที่ครบวาระการดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากผู้บริหารระดับคณบดี และครบกำหนดวาระการดำรงตำแหน่งคณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ในที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๕๔๘ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น ๕ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา