สภามหาวิทยาลัยมหิดลร่วมแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ พญ.นีโลบล เนื่องตัน กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ในโอกาสที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของมหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๒ เป็นต้นไป ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๕๔๙ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น ๕ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา