สภามหาวิทยาลัยมหิดลร่วมแสดงความขอบคุณ ศาสตราจารย์คลินิก นพ.วิรุณ บุญนุช ประธานสภาคณาจารย์ กรรมการสภาฯ โดยตำแหน่ง

วันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๒ ศาสตราจารย์คลินิกพิเศษ นพ.เสรี ตู้จินดา กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย กล่าวแสดงความขอบคุณศาสตราจารย์คลินิก นพ.วิรุณ บุญนุช ประธานสภาคณาจารย์ กรรมการสภาฯ โดยตำแหน่ง ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่กรรมการสภาฯ เป็นอย่างดีและต่อเนื่อง ซึ่งจะเข้าประชุมสภาฯ ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย โดยจะสิ้นสุดการดำรงตำแหน่งกรรมการสภาฯ ตามวาระการดำรงตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์ ในวันที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ในการนี้ ประธานเป็นผู้แทนมอบของที่ระลึกให้แด่ศาสตราจารย์คลินิก นพ.วิรุณ บุญนุช ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ ๕๔๙ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น ๕ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา