พิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันพระราชทานนามมหาวิทยาลัยมหิดล

พิธีวางพานพุ่ม เนื่องในวันครบรอบ ๕๐ ปี วันพระราชทานนาม ๑๓๑ ปี มหาวิทยาลัยมหิดล

นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล กรรมการสภามหาวิทยาลัยมหิดล รักษาการหัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล หัวหน้าสำนักบริหารกิจการสภามหาวิทยาลัยมหิดล และเจ้าหน้าที่สำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกันวางพานพุ่มถวายราชสักการะแด่สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ในวันศุกร์ ที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ บริเวณโถงชั้น ๑ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา